Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
>> DỊCH VỤ Y TẾ - PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Mắt một bên không có mí - Hai mắt không đều
Tin đăng ngày: 9/9/2012 - Xem: 2592
 
 

Mắt một bên không có mí

Mắt một bên không có mí là tình trạng rất hay gặp ở người Việt Nam. Để tạo mí mắt hai bên có mí đều, cân đối, đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm. Có nhiều phương pháp để giải quyết tình trạng này phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ thẩm mỹ khi thăm khám cho khách hàng.

    Nếu ở người trẻ một bên mí rõ, sâu đẹp tự nhiên, mí bên kia không có: phương pháp điều trị là bấm mí hàn quốc. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ phải chú ý canh chỉnh rất cẩn thận sao cho mí bên bấm phải đều và đẹp tự nhiên giống như mí bên kia.
    Nếu một bên mí không có, mí bên kia cạn, nhiều nếp, không tự nhiên: phương pháp điều trị là cắt mắt kiểu Hàn Quốc, tạo hình nếp mí hai bên đầu đặn, cân đối.
    Nếu một bên có mí rõ, bên kia không có mí kèm theo sụp mi: đây là tình trạng tương đối hay gặp. Phương pháp điều trị là tạo hình mí kèm theo điều trị sụp mi. Đây là kỹ thuật tương đối khó đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm về mổ mắt.
    Nếu không có mí kèm theo da thừa góc mắt trong (epicanthus): da thừa góc trong mắt làm cho nếp mí không rõ đều đến sát góc trong của mắt được. Phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất là bấm mí Hàn Quốc kết hợp cắt mở da thừa góc trong mắt.
    Nếu một bên mí không có kèm theo khe mắt hẹp, mắt nhỏ: phương pháp phẫu thuật là tạo hình nếp mí kèm theo phẫu thuật làm nở to mắt. Đây là kỹ thuật cao cấp trong mổ thẩm mỹ mắt đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Hai mí mắt không đều

Hai mí mắt không đều nhau là tình trạng tương đối hay gặp ở người Việt Nam. Ở những người này, mí mắt bên to bên nhỏ, có thể kèm theo một bên không có mí hoặc mắt nhỏ, khe mắt hẹp. Tình trạng này làm cho các bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Để giải quyết tốt tình trạng hai mí mắt không đều nhau đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ mắt phải có nhiều kinh nghiệm khám, đánh giá đầy đủ tình trạng của mắt dựa trên sự phù hợp với khuôn mặt để quyết định nên chọn phương pháp phẫu thuật nào là hợp lý nhất.

  1. Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: phương pháp phẫu thuật là tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng và phù hợp với khuôn mặt.
  2. Nếu mí bên to bên nhỏ kèm sụp mi: phương cách giải quyết là tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng kèm theo treo phần cơ nâng mi để giải quyết tình trạng sụp mi. Có nhiều cách tác động vào phần cơ nâng mi, tùy thuộc vào tình trạng sụp mi và kinh nghiệm của phẫu thuật viên.
  3. Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: phương pháp phẫu thuật tốt nhất là tạo hình nếp mí kết hợp phẫu thuật làm mắt nở to. Đây là kỹ thuật mổ thẩm mỹ mắt cao cấp nhất hiện nay. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật mắt theo kiểu Hàn Quốc.

Phẫu thuật Thẩm mỹ khác:
Dịch vụ điều trị nội trú (26/8/2012)
Thông tin tài chính (26/8/2012)
Dành cho khách thăm bệnh (26/8/2012)
Dịch vụ điều trị nội trú (26/8/2012)
Công nghệ ánh sáng Led (17/12/2014)
Công nghệ ánh sáng E-light (21/11/2014)
Công nghệ Laser Q-switched ND YAG (21/11/2014)
Công nghệ Laser CO2 Factional (21/11/2014)
Trị Nám Da Hiệu Quả (25/11/2014)
Xóa gân máu nổi trên da (17/12/2014)
Thu nhỏ lỗ chân lông (25/11/2014)
Xóa chàm, bớt bẩm sinh (25/11/2014)
Tẩy trắng răng (15/10/2014)
Điều trị răng sậm màu (15/10/2014)
Sứ Zirconia - Giải pháp lý tưởng cho các phục hình răng thẩm mỹ (7/12/2015)
 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,139 - Tất cả: 1,937,200
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn