Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
THÔNG TIN TÀI CHÍNH - THÔNG TIN TÀI CHÍNH - THÔNG TIN TÀI CHÍNH

Thông tin tài chính

Tạm ứng chi phí nhập viện

Bạn được yêu cầu ứng trước chi phí điều trị khi nhập viện. Nhân viên Phụ trách Nhập viện sẽ thông báo tổng số tiền viện phí dự tính trong buổi tư vấn trước khi nhập viện.

Khoản tiền ứng trước phải được nộp vào ngày nhập viện. Tiền tạm ứng tối thiểu tùy theo tình hình của bệnh nhân.

Đối với các ca phẫu thuật, việc tạm ứng chi phí sẽ phụ thuộc vào tính chất của từng ca mổ (ca mổ đại phẫu hay mổ thông thường, mổ ngoài giờ hoặc vào ngày nghỉ, ngày lễ…)

Trong quá trình nằm viện điều trị, nếu chi phí điều trị vượt quá số tiền ứng trước, bệnh viện sẽ yêu cầu bạn đóng thêm chi phí vượt trội đó và số tiền cần ứng thêm cho đợt điều trị tiếp theo.

Nếu chi phí điều trị lại tiếp tục vượt quá số tiền đã tạm ứng, nhân viên kế toán sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu ứng thêm.

Để biết thông tin chi tiết về khoản viện phí ứng trước, xin vui lòng liên hệ quầy Lễ tân tầng hai hoặc gọi tới số 0383 61 61 61 hoặc 0942 61 68 68. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!\

Một số loại chi phí nội trú

Khi điều trị nội trú, bạn sẽ cần chi trả một số loại chi phí theo quy định của bệnh viện. Dưới đây là thông tin về các loại chi phí nội trú cơ bản.

- Chi phí phòng
- Chi phí chăm sóc đặc biệt
- Chi phí liên quan đến phãu thuật/ thủ thuật (nếu có)
- Chi phí vật tư y tế
- Chi phí thuốc men
- Các chi phí phát sinh (chụp, xét nghiệm...) trong quá trình điều trị

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Hướng dẫn bệnh nhân có thanh toán bảo hiểm

 1. Thanh toán viện phí theo thẻ BHXH, BHYT cho các trường hợp cấp cứu, hoặc có giấy chuyển viện từ cơ sở
       KCB của chủ bảo hiểm. Những bệnh nhân có đủ điều kiện này cần xuất trình CMTND và thẻ bảo hiểm y tế
       để được thanh toán theo luật BHYT.
 2. Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm xin vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm, CMTND hoặc giấy khai sinh đối với bệnh nhi dưới 14 tuổi để được làm thủ tục bảo lãnh viện phí.
 3. Các giấy tờ trên cần được nộp cho bệnh viện trong vòng 5 tiếng kể từ lúc nhập viện. Thông thường bệnh  nhân có đủ tiêu chuẩn đều được các công ty bảo hiểm gửi giấy xác nhận bảo lãnh ngay trong ngày. Riêngcác ca nhập viện ngày thứ bảy, chủ nhật sẽ được xác nhận bảo lãnh ngay trong ngày thứ hai.
 4. Tất cả các trường hợp được công ty bảo hiểm xác nhận bảo lãnh viện phí, xin vui lòng ký đủ các hóa  đơn viện phí, tờ khai bảo hiểm..v…v.. và nhận lại tiền đặt cọc (nếu có).
 5. Tất cả các trường hợp không có xác nhận bảo lãnh viện phí hoặc vượt mức số tiền được bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ hoặc số viện phí vượt  mức cho bệnh viện.
 6. Lưu ý: Bệnh viện hoạt động chuyên môn y khoa, không có chức năng bảo hiểm, mọi thắc mắc về bảo hiểm cân liên lạc trực tiếp với đại lý bảo hiểm nơi bạn đã đăng ký, xin miễn hỏi CBNV bệnh viện.
 7. Các cá nhân giữ thẻ bảo hiểm cần có nhận thức rõ trách nhiệm tự giác thực hiện đúng hợp đồng bảo hiểm đã ký và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu công ty bảo hiểm phát hiện có dấu hiện vi phạm hợp đồng. (Thông thường nếu phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ, công ty bảo hiểm sẽ điều tra và có văn bản chính thức gửi bệnh viện và cơ quan trong vòng 03 – 06 tháng kể từ khi ra viện)
 8. Các bệnh nhân có giấy bảo lãnh bảo hiểm đã được bệnh viện sao lưu và nộp tất cả các copy hồ sơ cho công ty bảo hiểm trong phạm vi được thanh toán. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được ký nhận bản gốc giấy ra viện, đơn thuốc v..v… Các trường hợp đánh mất giấy tờ hoặc yêu cầu bệnh viện sao chép thêm hồ sơ cần hẹn trước và thanh toán chi phí.
 9. Bệnh viện không giải quyết các thủ tục giấy tờ ngoài hành chính và thứ bảy, chủ nhật và phải có hẹn trước.
 10. Quý khách có thể gửi yêu cầu tham khảo thông tin bảo hiểm, đăng ký và đặt mua bảo hiểm tại lễ tân bệnh viện và tại địa chỉ: infor@tthgroup.vn hoặc tham khảo các phương tiện thông tin đại chúng. Hoặc theo số điện thoại: 0942 61 668 68
 11. Các điều khoản hợp đồng bảo hiểm cần được đọc kỹ và tư vấn trực tiếp từ đại lý bảo hiểm. Để bảo đảm công tác chuyên môn phục vụ bệnh nhân và tính chính xác của rất nhiều chủng loại bảo hiểm, tất cả CBNV bệnh viện KHÔNG trả lời tư vấn bảo hiểm trong giờ làm việc.

Trân trọng cảm ơn !

 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,363 - Tất cả: 1,937,424
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn