Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
TRẺ HÓA DA, VÙNG MẮT - TRẺ HÓA DA, VÙNG MẮT - TRẺ HÓA DA, VÙNG MẮT

PRP kết hợp với Siêu vi kim VN H5-Bước đột phá trong trẻ hóa da

(Thái Thượng Hoàng) PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Phương pháp PRP kết hợp với máy siêu vi kim NV-H5 để cấy PRP sâu vào trong da. Sự phối kết hợp hoàn hào này làm tăng hiệu quả và tác dụng của PRP lên nhiều lần. Hiện nay Công nghệ PRP là một “ứng cử viên” sáng giá của ngành thẩm mỹ không phẫu thuật

Trẻ hóa bằng công nghệ Laser CO2 Fractional smaxel

Ở giai đoạn trên 30 tuổi, da bạn có thể bộc lộ những dấu hiệu lão hóa rõ rệt hơn như: lỗ chân lông to hơn, xuất hiện những nếp nhăn, những vết nám đen, màu da không đồng đều, da khô, thô ráp, bong vảy… ảnh hưởng lớn đến gương mặt, sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống của bạn. Nguyên nhân dẫn đến tốc độ lão hóa da có thể do môi trường sống, phong cách sống, do yếu tố di truyền, tuổi tác...

Trẻ hóa da

(Thái Thượng Hoàng) - Lão hóa da là quá trình xảy ra thường xuyên, liên tục và không tránh được. Lão hóa da xảy ra là do tác động từ các nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài. Các nguyên nhân bên trong đó là các yếu tố di truyền, hormon và thời gian. Trong khi đó, các yếu tố bên ngoài như phong cách sống, môi trường ảnh hưởng rất lớn (khoảng 80 – 90%) đến quá trình lão hóa da của chúng ta.

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,367 - Tất cả: 1,937,428
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn