Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
GỘI ĐẦU - GỘI ĐẦU - GỘI ĐẦU

Dịch vụ gội đầu thư giãn

Việc gội đầu không đơn thuần chỉ là việc giúp cho da đầu sạch sẽ, mái tóc khoẻ mạnh được cung cấp đủ dưỡng chất…mà còn là sự thư giãn tuyệt vời thông qua các động tác massage chuyên nghiệp, được thực hiện một cách bài bản có khoa học...

Mái tóc có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Để mái tóc sẵn sàng "thử sức" với những kiểu tóc, mầu sắc mà bạn yêu thích, trước hết, tóc phải thật khỏe. Để tóc khỏe, bạn cần phải biết chăm sóc tóc đúng cách, ngay từ bước cơ bản là gội đầu.

Việc gội đầu không đơn thuần chỉ là việc giúp cho da đầu sạch sẽ, mái tóc khoẻ mạnh được cung cấp đủ dưỡng chất…mà còn là sự thư giãn tuyệt vời thông qua các động tác massage chuyên nghiệp, được thực hiện một cách bài bản có khoa học.

Gói dịch vụ gội đầu tại Thái Thượng Hoàng Spa có quy trình như sau:

+ Bước 1: Gội đầu làm mát da đầu, giảm stress, kết hợp thư giãn da mặt, làm tăng quá trình lưu thông máu, mang lại cảm giác hoàn toàn sảng khoái, thư thái.

+ Bước 3: Hấp dầu giúp mái tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc khỏe đến tận ngọn.

+ Bước 4: Xả sạch với nước

+ Bước 5:  Sấy tóc

Dịch vụ này giúp bạn dưỡng mái tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc khỏe đến tận ngọn, làm mát da đầu, giảm stress, làm tăng quá trình lưu thông máu, mang lại cảm giác hoàn toàn sảng khoái, thư thái.

Dịch vụ gội đầu bao gồm: Gội đầu với dầu gội đầu thường; Gội đầu với dầu gội đầu cao cấp

 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 7,598 - Tất cả: 1,932,592
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn