Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
PHẪU THUẬT SAU SINH - PHẪU THUẬT SAU SINH - PHẪU THUẬT SAU SINH

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Trách nhiệm của người phụ nữ không chỉ là đảm nhận thiên chức làm mẹ mà còn phải lo lắng và đảm bảo cho hạnh phúc của gia đình. Nhiều người mải mê với công việc và nhưng lo toan trong gia đình mà quên đi một yếu tố quan trọng trong chuyện “chăn gối” là tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh. Một trong những việc hết sức quan trọng với những ai đang là vợ, vấn đề đó tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là thiếu sót đối với những quý bà còn chưa biết , chưa quan tâm đúng mức tới vấn đề đó làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Phẫu Thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Là phụ nữ ai lại không muốn mình trở nên đẹp và đáng yêu hơn trong mắt chồng mình. Để có được điều đó ngoài việc làm đẹp vóc dáng, khuôn mặt bên ngoài thì làm đẹp “bên trong”, những vùng mà chỉ có chồng của họ mới có được và được phép nhận xét, đánh giá về cái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa và làm căng mọng da và niêm mạc tầng sinh môn bên ngoài.

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh

Tuổi càng lớn, sau sinh con bụng chảy xệ làm mất tính thẩm mỹ. Nhiều người dù tập luyện nghiêm ngặt cộng với chế độ ăn kiêng song vẫn không cải thiện. Giải pháp tốt nhất là căng da bụng.

Tạo hình âm đạo sau sinh

Phụ nữ sinh con, nhất là sau khi sinh con thứ 2 dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây kém "thoải mái" trong đời sống tình dục. Lý do của tình trạng này là do cơ vòng ống âm đạo bị tổn thương.

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,359 - Tất cả: 1,937,420
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn