Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
PHẪU THUẬT TẠO HÌNH CẰM - PHẪU THUẬT TẠO HÌNH CẰM - PHẪU THUẬT TẠO HÌNH CẰM

Tạo cằm chẻ

(Thái Thượng Hoàng) - Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Một số trường hợp khách hàng sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

Hút mỡ nọng cằm

(Thái Thượng Hoàng) - Nọng cằm khiến cho khuôn mặt thêm nặng nề và làm người phụ nữ kém hấp dẫn khi nhìn nghiêng. Nọng cằm có thể được xử lý bằng phẫu thuật thẩm mỹ như căng da, hút mỡ, nâng cơ, nhưng những phương pháp này khá tốn kém và có thể tiềm ẩn rủi ro. Vì thế, việc chăm sóc da vùng cổ và giữ cho cơ thể dáng vóc thanh mảnh là yếu tố quan trọng nhất tránh cho bạn việc phải đối mặt với điều này.

Độn cằm lẹm

(Thái Thượng Hoàng) - Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi.

Độn Cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

(Thái Thượng Hoàng) – Khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Khi cằm bạn quá ngắn hoặc bị khuyết thiếu, bạn dễ mất tự tin với ngoại hình của mình, trong trường hợp này, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được Bệnh viện Thái Thượng Hoàng ứng dụng phẫu thuật cho khách hàng sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn. Nếu trước đây, địa chỉ tin cậy của những ai thích làm đẹp là Hàn Quốc, Thái Lan - những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến. Thì giờ đây, tại Việt Nam, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Pháp chính là một địa chỉ làm đẹp uy tín mới của mọi khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình cằm

(Thái Thượng Hoàng) -  Cằm là phần cuối của khuôn mặt góp phần hiệu chỉnh những nét chưa cân xứng nên cằm phải đối xứng với các nét còn lại mới gọi là đẹp. 

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,219 - Tất cả: 1,937,280
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn