Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MŨI - PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MŨI - PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MŨI

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Vì vậy, ngoài dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn, độ dài mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Thu gọn đầu mũi

Đầu mũi to bè luôn làm mũi “mất dáng”, gương mặt kém thanh thoát. Với thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi chữ A thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa tổng thể đường nét gương mặt, kết quả duy trì trọn đời.

Thu gọn cánh mũi

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi nắm giữ 1 vai trò quan trọng tạo nên diện mạo cho khuôn mặt. 1 chiếc mũi được coi là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi không quá to, không bè ra 2 bên, hơn nữa trông phải tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo hình mũi

Là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Thông qua thẩm mỹ mũi, chúng ta có thể thay đổi hình dáng, điều chỉnh độ cao của sống mũi để tạo sự hài hòa trên khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Mũi là một trong những đặc điểm nổi bất nhất khi đánh giá vẻ hấp dẫn của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao có thể cải thiện được vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt của một người. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để làm phẫu thuật nâng mũi với mong muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi tẹt của mình. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phổ biến nhất vì những tính năng ưu việt của nó.

Nâng mũi Hàn Quốc - Vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi góc nhìn

Tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng trở thành địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn cho những khách hàng mong muốn sở hữu một dáng mũi thanh tú, đầy cuốn hút trên khuôn mặt khả ái.

Thu gọn cánh mũi - Giải pháp cho trường hợp cánh mũi không cân đối với khuôn mặt

Trên gương mặt, chiếc mũi là vị trí có vai trò tạo điểm nhấn. Sống mũi cao nhưng phần cánh to, bè thô sẽ đánh mất sự hoàn hảo của dáng mũi, làm giảm sự cân đối, thanh thoát của khuôn mặt. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp đa dạng của chị em, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đã ứng dụng thành công tiểu phẫu thu gọn cánh mũi an toàn. Phương pháp này có thể thực hiện kết hợp với nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Phẫu thuật nâng mũi toàn diện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

(Thái Thượng Hoàng) - Trước đây khi nói đến phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta thường nghĩ đến dùng chất liệu độn để mũi cao lên là được. Điều này thật sự là sai lầm bởi mủi trông rất giả và sau 1 thời gian có thể bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng...Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, việc phẫu thuật mũi làm sao cho đẹp là sự chỉnh hình phức hợp mũi như: nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ xương mũi đối với trường hợp mũi bè rộng.

Thẩm mỹ đầu mũi

(Thái Thượng Hoàng) - Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi để có sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú nhất cho phụ nữ châu Á, làm khuôn mặt của bạn trẻ trung và “sang “ lên rất nhiều thực sự cần thiết. trước đây phẫu thuật nâng sóng mũi cao lên là đủ vì vậy rất nhiều mũi đầu mũi rất to sau nâng mũi, nên ngày nay để có chiếc mũi đẹp nâng mũi không chưa đủ mà cần phải chỉnh hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi

Sửa mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Mũi đẹp góp phần tạo nên khuôn mặt hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn........

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

(Thái Thượng Hoàng) - Một chiếc mũi to và bè không chỉ làm cho gương mặt trở nên thô cứng mà còn làm cho chiếc mũi mất đi tính thẩm mỹ. Bởi vậy, giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp này đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi. Đây là phương pháp không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp thu gọn lại cánh mũi, giúp chiếc mũi cao thon như ý và hài hòa với gương mặt.

Sự khác biệt về nâng mũi cho nam giới

Mục tiêu phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cho nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị sao cho vẫn giữ được nét đàn ông mà không bị nữ hóa, đạt kết quả thẩm mỹ nam tính, tự nhiên và hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt. Nói chung, chiêc mũi nhỏ là không phù hợp với gương mặt của nam giới.Khác nữ giới mũi đàn ông dầy hơn, chắc hơn, cứng cáp hơn thẳng hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng

(Thái Thượng Hoàng) - Sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi một số quý khách vẫn chưa hài lòng với nhiều điểm mũi hỏng cần phải chỉnh sửa. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ giải quyết các khuyết điểm là cần thiết sau nâng mũi.

Giảm giá 20% cho khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 (Thái Thượng Hoàng) -Như mọi người đã biết, kỹ thuật sửa mũi và công nghệ nâng mũi đẹp hiện nay thực ra chỉ đơn giản là việc đặt sóng mũi đơn thuần mà còn chưa xử lý nhiều điểm trên mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bằng cách: đưa chất liệu mũi vào qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi nhằm nâng cao sống mũi. Thực tế qua đường mổ này không thể can thiệp vào phần đầu mũi, không sắp xếp được sụn mũi, không làm thon chóp mũi vì vậy, sau phẫu thuật: sống mũi tuy có cao, thẳng kéo dài tới đầu mũi nhưng tạo nên dáng đầu mũi thô, mất đường cong sinh lý giữa đầu mũi và sống mũi.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Nhiều người xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn và rất muốn có một dáng mũi đẹp như sao Hàn, Hầu hết các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc đều hướng đến một dáng mũi đẹp,trông tự nhiên, thanh tú má người ta quen gọi là dáng mũi S-line.

 1   2 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 7,614 - Tất cả: 1,932,608
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn