Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
NHA KHOA DÀNH CHO TRẺ EM - NHA KHOA DÀNH CHO TRẺ EM - NHA KHOA DÀNH CHO TRẺ EM

Chỉnh Nha - Niềng răng

(Thái Thượng Hoàng) – Chỉnh hình răng (chỉnh nha - niềng răng) là một lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường của răng và mặt.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chỉnh Nha

(Thái Thượng Hoàng) – Chỉnh hình răng là một lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường của răng và mặt. Điều trị chỉnh hình răng có thể sửa chữa khớp cắn bất thường hay "xấu" thường được gọi là sai khớp cắn. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp trong nắn chỉnh răng

Sâu răng sữa có cần điều trị?

(Thái Thượng Hoàng) - Sâu răng là một quá trình bệnh lý của sự phá hủy cục bộ tổ chức răng do vi khuẩn. Sâu răng sữa ở trẻ không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống và sức khỏe lâu dài mà còn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khả năng phát âm của trẻ. Phòng bệnh sâu răng sữa là hết sức quan trọng và cần thiết để các bậc cha mẹ phải lưu tâm.

Qúa trình thay răng vĩnh viễn thay thế ở trẻ em

(Thái Thượng Hoàng) - Răng vĩnh viễn phát triển từ mầm răng ngay ở phía dưới chân răng sữa mà chúng sẽ thay thế

Khi răng vĩnh viễn bắt đầu mọc lên, chúng làm tiêu dần chân của các răng sữa. Sau cùng, phần chính của chân răng sữa cũng bị cụt nốt và răng sữa trở nên lung lay, dễ dàng rơi ra để có khoảng không gian cho răng vĩnh viễn mọc lên

Những răng lệch lạc thường gặp

Phần lớn nhiều người muốn điều trị chỉnh nha vì họ nhận thấy hàm răng lệch lạc của mình ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khó khăn trong khi ăn nhai, nhưng dưới cái nhìn chuyên môn của Nha sĩ thì hàm răng lệch lạc không những ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Thường có các loại răng lệch lạc như sau:

Phòng ngừa bệnh răng miệng của trẻ em

Với trẻ em, răng sữa dù chỉ tồn tại khoảng 10 năm nhưng giữ một vai trò rất quan trọng và hữu ích cho trẻ em. Phòng điều trị của chúng tôi đặt nền tảng chủ yếu trên tiêu chí Phòng Ngừa các bệnh răng miệng cho con em của quí vị. Vì với chúng tôi, Phòng Ngừa mới chính là chìa khoá nhằm tạo một thế hệ trẻ em không sâu răng.

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,379 - Tất cả: 1,937,440
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn