Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
NHỔ RĂNG TIỂU PHẪU - NHỔ RĂNG TIỂU PHẪU - NHỔ RĂNG TIỂU PHẪU

Nhổ răng không đau

(Thái Thượng Hoàng) - Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng áp dụng phương pháp nhổ răng tiền mê hoặc gây mê giúp bệnh nhân không cảm thấy lo lắng, sợ hãi và đau đớn.

Nhổ răng không đau

(Thái Thượng Hoàng) - Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng áp dụng phương pháp nhổ răng tiền mê hoặc gây mê giúp bệnh nhân không cảm thấy lo lắng, sợ hãi và đau đớn.  

Biến chứng trong quá trình nhổ răng

(Thái Thượng Hoàng) -Đây là một biến chứng phổ biến trong quá trình thao tác. Các răng này thường có sẵn tổn thương sâu răng kích thước lớn hay có miếng trám lớn. Việc làm lung lay hay trật khớp răng bên cạnh thường xảy ra khi bác sỹ dùng một lực cường độ lớn để cố gắng làm lung lay răng cần nhổ, đặc biệt trong trường hợp sử dụng răng bên cạnh như một điểm tựa cho quá trình lung lay răng.

Nhổ răng - Tiểu phẫu

Răng khôn là những răng mọc lên sau cùng trên cung hàm và thường gây cho bạn nhiều rắc rối nếu chúng mọc kẹt, mọc lệch v.v… Ngoài ra, còn nhiều lý do khác mà bạn bất đắc dĩ phải chịu nhổ đi một hay nhiều chiếc răng của mình.

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,373 - Tất cả: 1,937,434
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn