Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
VIÊM NƯỚU/ NHA CHU - VIÊM NƯỚU/ NHA CHU - VIÊM NƯỚU/ NHA CHU

Viêm nướu - Nha chu

Một nụ cười duyên dáng, một hàm răng khỏe mạnh không chỉ là kết quả của sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng từng chiếc răng riêng biệt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của các cơ quan xung quanh chiếc răng, có nhiệm vụ nuôi dưỡng và nâng đỡ chiếc răng đó, gọi là mô nha chu. Mô nha chu gồm có nướu, dây chằng nha chu và xương ổ răng.

Cũng giống như bệnh sâu răng, bệnh của mô nha chu là bệnh rất thường gặp, hầu như tất cả mọi người trong chúng ta đều mắc bệnh nha chu ở các mức độ khác nhau, từ nhẹ đến trầm trọng. Bệnh nha chu là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng mất răng (rụng răng) ở người lớn.

Những tiến bộ gần đây của Nha khoa phòng ngừa đã làm bệnh sâu răng giảm rõ rệt. Tuy nhiên, đối với bệnh nha chu, cho tới thời điểm hiện tại, phương pháp chủ yếu  và có hiệu quả cao nhất để phòng ngừa, ngăn chặn và hạn chế tác hại của bệnh nha chu vẫn là một chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng tích cực bao gồm chế độ chăm sóc răng miệng tại nhà và chế độ khám răng định kỳ, làm sạch răng định kỳ tại phòng khám Nha khoa.              

Nguyên nhân gây ra bệnh của mô nha chu là vi khuẩn có trong mảng bám răng. Mảng bám răng là một màng mỏng có chứa vi khuẩn, hình thành trên bề mặt răng và nướu của chúng ta trong suốt cả ngày. Nếu không được làm sạch đúng mức, vi khuẩn này có khả năng tấn công vào mô nha chu.

Tích tụ lâu ngày, mảng bám răng sẽ ngấm các chất khoáng có trong môi trường miệng và trở nên dày hơn, cứng hơn, chứa nhiều vi khuẩn hơn và do đó, nguy hiểm hơn, gọi là vôi răng. Bạn không thể lấy sạch vôi răng bằng những biện pháp vệ sinh răng miệng thông thường tại nhà. Do đó, đến khám răng định kỳ mỗi 6 tháng tại phòng khám Nha khoa để được lấy sạch vôi răng bằng những thiết bị đặc

 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,376 - Tất cả: 1,937,437
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn