Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
CHỈNH NHA - CHỈNH NHA - CHỈNH NHA

Nắn chỉnh hàm, răng khấp khểnh

Người Việt Nam chúng ta đa phần còn chưa có ý thức giữ vẻ đẹp cho hàm răng, vì thế số người có hàm răng xấu như răng vẩu, răng khểnh, răng mọc lệch còn khá phổ biến. Điều đó không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, sâu răng và viêm lợi. Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng có thể giúp cải thiện tình trạng trên.

Nắn chỉnh răng lệch lạc tại Bệnh viện Răng hàm mặt Thái Thượng Hoàng

(Thái thượng Hoàng) - Răng lệch lạc theo nghĩa đen có nghĩa là răng sắp xếp không đều trên cung hàm và hoặc có sai khớp cắn . Ngoài ra, ở một số trường hợp răng lệch lạc có kèm theo sự phát triển hàm không đúng cách.

Nắn chỉnh răng lệch lạc bằng mắc cài tự buộc tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng.

(Thái Thượng Hoàng) - Mắc cài tự buộc là một phát minh mới về khoa học kỹ thuật giúp bệnh nhân có nhu cầu nắn chỉnh răng tiết kiệm được thời gian phải đến gặp Bác sỹ, tăng hiệu quả của quá trình nắn chỉnh răng.

Chỉnh nha dự phòng trẻ em

(Thái Thượng Hoàng) - Dự phòng lệch lạc ở trẻ  bao gồm các biện pháp dự phòng sơ cấp và thứ cấp. 

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chỉnh Nha

(Thái Thượng Hoàng) – Chỉnh hình răng là một lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường của răng và mặt. Điều trị chỉnh hình răng có thể sửa chữa khớp cắn bất thường hay "xấu" thường được gọi là sai khớp cắn. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp trong nắn chỉnh răng

Những điều cần biết về chỉnh hình răng

(Thái Thượng Hoàng) – Chỉnh hình răng là một lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường của răng và mặt. Điều trị chỉnh hình răng có thể sửa chữa khớp cắn bất thường hay "xấu" thường được gọi là sai khớp cắn

Qúa trình chỉnh hình răng

(Thái Thượng Hoàng) - Chỉnh hình răng là một quá trình điều trị đòi hỏi thời gian lâu dài. Do đó, bác sĩ chỉnh hình cần phải có đầy đủ thông tin cần thiết để lập kế hoạch điều trị và dự đoán được thời gian hoàn thành cũng như kết quả sau điều trị. Để làm được điều này cần phải có một qui trình điều trị hết sức tỉ mỉ và khoa học.

Chỉnh Hô Móm Xương Hàm

(Thái Thượng Hoàng) – Bạn Biết Không... Có Rất Nhiều Phụ Nữ Luôn Mặc Cảm Về Vùng Miệng Hô (Móm) Của Họ. Đôi khi, họ không dám cười với bất kỳ ai, dù người đối diện có để ý hay không. Điều này ít nhiều cũng tạo thành trở ngại trong giao tiếp và công việc hằng ngày.

Cách chăm sóc răng khi đeo mắc cài

(Thái Thượng Hoàng) - Việc chăm sóc răng miệng khi niềng răng mắc cài sẽ khó khăn với một số bạn, trong bài này Bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Thái Thượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc răng miệng trong thời kì niềng răng

Các loại mắc cài trong chỉnh nha

(Thái Thượng Hoàng) - Mắc cài tự khóa hiện đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

Những điều cần biết về chỉnh hình răng miệng

(Thái Thượng Hoàng) - Hô, móm, răng mọc lệch lac… là những bất thường về hình thái và chức năng của hệ thống răng – hàm – mặt. Theo các bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt đây là nguyên nhân hàng đầu khiến bệnh nhân tìm đến bác sĩ chỉnh nha.

Có nhất thiết phải nhổ răng khi chỉnh nha?

(Thái Thượng Hoàng) - Nhổ răng là một chỉ định thường gặp trong chỉnh nha. Quyết định này rất quan trọng, vì có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt. Răng cần nhổ có thể là răng thật còn nguyên vẹn thì điều quan trọng nhất là nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt của bệnh nhân.

Những điều cần biết trước khi điều trị chỉnh nha – niềng răng

(Thái Thượng Hoàng) - Độ tuổi để có thể chỉnh nha cho đến nay với sự tiến bộ về công nghệ và kỹ thật thì chỉnh nha được thực hiện trên những bệnh nhân nhiều tuổi với tỉ lệ thành công rất cao.

Những răng lệch lạc thường gặp

  Phần lớn nhiều người muốn điều trị chỉnh nha vì họ nhận thấy hàm răng lệch lạc của mình ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khó khăn trong khi ăn nhai, nhưng dưới cái nhìn chuyên môn của Nha sĩ thì hàm răng lệch lạc không những ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chỉnh Nha

(Thái Thượng Hoàng)-Mặc dầu về lý thuyết là không hạn chế về tuổi chỉnh hình răng mặt, nhưng trên thực tế, chỉnh hình răng mặt tương đối thuận lợi nhất về nhiều phương diện là độ tuổi từ 6,7 tuổi đến 15 tuổi, khi cơ thể đang phát triển, dễ uốn nắn, bệnh nhân lại ít vướng bận (việc làm hay việc học...)

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 7,639 - Tất cả: 1,932,633
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn