Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
TRÁM RĂNG - TRÁM RĂNG - TRÁM RĂNG

Trám răng ngừa sâu răng cho trẻ em

(Thái Thượng Hoàng) - Trám bít các hố rãnh trên răng của trẻ trong độ tuổi mọc răng sẽ cách ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm.

Phục hồi răng mất chất bằng inlay hoặc onlay

(Thái Thượng Hoàng) – Răng mất chất – mất một phần hay tòan bộ cấu trúc của thân răng có thể do nhiều nguyên nhân: sâu răng; bể mẻ do chấn thương, mòn răng do thói quen (hoặc yếu tố cơ học, hóa học), do nha sĩ…Dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì răng bị vỡ luôn cần phải phục hồi để trả lại cho răng giá trị chức năng và thẩm mỹ.

Trám răng bằng Composite

(Thái Thượng Hoàng) – Trám răng thẩm mỹ bằng composite là một phương pháp làm đẹp và bảo vệ răng mới đang thịnh hành hiện nay. Đây là một phương pháp mới tiên tiến hơn so với các trám răng thông thường. Composite là một chất liệu tổng hợp được dùng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ.

Trám răng thẩm mỹ

(Thái Thượng Hoàng) – Nhờ những bước phát triển trong ngành Kỹ thuật và Vật liệu Nha khoa hiện đại, người Nha sỹ ngày nay có nhiều hơn những phương pháp giúp tái lập lại cho bạn một nụ cười trông thật tự nhiên, gần gũi. Những nhà nghiên cứu về Nha khoa vẫn đang tiếp tục công việc đã kéo dài hàng thập kỷ qua để phát triển những vật liệu trám giống màu răng như ceramic, composite, v.v.... Theo đà phát triển ấy, những vật liệu trám giống màu răng ngày càng được cải tiến, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như về chức năng.

Các phương pháp trám răng

(Thái Thượng Hoàng) – Các phương pháp trám răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Thái Thượng Hoàng: Trám Amalgam, trám Xi-mang silicat, trám Composite, trám răng bằng kỹ thuật ART

Hiểu rõ hơn về trám răng

(Thái Thượng Hoàng) - Trám răng là một biện pháp điều trị trong nha khoa rất phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ bản chất và hiệu quả của phương pháp này.

Trám răng giải pháp phục hồi và bảo vệ răng hư tổn.

(Thái Thượng Hoàng)- Trám răng giải pháp điều trị phổ biến trong ngành nha, giúp phục hồi và bảo vệ răng bị hư tổn khôi phục chức năng và thẩm mỹ cho răng.Sử dụng vật liệu trám Amalgam, composite, Cement...trong các trường hợp răng sâu, nứt, vỡ. Trong các loại vật liệu dùng để trám răng thì composite là phổ biến nhất hiện nay vì tính thẩm mỹ cao không như vật liệu amalgam (màu đen bạc) trước đây composite có nhiều loại màu sắc được nha sĩ lựa chọn sao cho phù hợp với răng của bệnh nhân.

Quy trình trám răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Thái Thượng Hoàng

(Thái Thượng Hoàng) - Trám răng sâu để tránh tình trạng lây nhiễm sang răng bên cạnh, đối với răng sữa thì có thể nhổ còn đối với răng vĩnh viễn nêu không trám răng sẽ dẫn đến tình trạng tiêu chân răng và mất răng.

 1 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,212 - Tất cả: 1,937,273
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn