Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
CẮM GHÉP IMPLANT - CẮM GHÉP IMPLANT - CẮM GHÉP IMPLANT

Cắm ghép imlant - Giải pháp phục hồi răng hoàn hảo

Bạn có thể mất răng vì nhiều lý do khác nhau nhưng có cùng chung một chí hướng là phục hồi lại những răng đã mất để giúp bạn duy trì khả năng ăn nhai, phát âm, cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Ngày nay với phương pháp điều trị hiện đại, khôi phục tính chất tự nhiên của răng, thay thế cho phương pháp phục hồi răng thông thường là làm cầu răng, cấy ghép implant được lựa chọn nhiều nhất.

Thay thế răng bằng phương pháp cắm ghép Implant - thẩm mỹ và kinh tế

Mất (khuyết) răng khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi nhai, cắn thức ăn và tác động tiêu cực đến thẩm mỹ răng hàm, khuôn mặt. Vì vậy, phục hình răng giả để thay thế là việc làm cần thiết để khắc phục tình trạng trên.

Các loại vật liệu ghép xương

(Thái Thượng Hoàng) - Vật liệu xương tự thân (autograft): xương tự thân được lấy ra từ một phần khác của chính cơ thể bệnh nhân (xương ở hông, xương hàm, xương sọ v.v.) để ghép vào nơi thiếu xương. Đây là vât liệu ghép xương tốt nhất bởi nó đã là một thành phần vốn có trong cơ thể bệnh nhân

Chống chỉ định tuyệt đối trong cắm ghép implant

(Thái Thượng Hoàng) - Chống chỉ định tuyệt đối trong cắm ghép implant

Cắm ghép Imlpant - Vi deo cắm ghép 3 răng Implant

(Thái Thượng Hoàng) -  Implant là một chân răng bằng titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất .Đây là một thành tựu có tính chất đột phá của ngành nha khoa hiện đại nhằm đem lại sự tiện ích cho những người không may bị mất răng.

Tại sao cắm ghép Implant lại đắt tiền

(Thái Thượng Hoàng) - Với những lợi ích và tính ưu việt mà Răng cấy ghép mang lại cho bạn thì chi phí Cấy ghép răng thực sự không cao. Về lâu dài, chi phí Cấy ghép răng có thể sẽ thấp hơn so với khi bạn làm Cầu răng hay Hàm giả tháo lắp. Chi phí Cấy ghép răng cao vì:

Nong xương, nâng xoang, ghép xương để cắm Implant

(Thái Thượng Hoàng) -  Chìa khóa thành công cho Cấy ghép răng chính là kích thước và chất lượng của xương hàm. Các trường hợp mất răng quá lâu, nha chu viêm, chấn thương… làm xảy ra hiện tượng tiêu xương, làm cho kích thước của xương hàm hạn chế, sóng hàm mỏng không đủ để giữ cho implant cấy ghép được vững chắc. Trong trường hợp đó, bạn cần phải nong xương hay ghép xương trước khi tiến hành đặt implant.

Cắm Implant cho răng mất toàn hàm

(Thái Thượng Hoàng) - Răng Implant cho các trường hợp mất răng toàn bộ cắm Implant lắp răng cố định toàn hàm hiện nay được chỉ định tương đối rộng rãi

Tai nạn gãy răng - phục hồi bằng Implant

(Thái Thượng Hoàng) - Tai nạn là điều không ai mong muốn nhất là vùng tổn thương là răng miệng. Nó chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Nguyên nhân gãy răng được biết đến phổ biến nhất là do tai nạn giao thông (60% - 70%). Các nguyên nhân khác như là do va đập hoặc cắn vào vật cứng, té ngã hoặc gặp tai nạn trong thể thao,...

Thẩm mỹ tuyệt vời khi cắm Implant có ghép nướu

(Thái Thượng Hoàng) - Nâng xoang, ghép xương là những kĩ thuật hỗ trợ trong cấy ghép Implant còn thẩm mỹ nướu trong Implant đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn phục hình răng.

Quy trình cắm ghép Implant tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

(Thái Thượng Hoàng) - Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Quy trình cấy ghép Implant thông thường sẽ như sau:

Cắm ghép Implant lắp răng ngay

Implant nha khoa đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch điều trị cho bệnh nhân mỗi ngày trên thế giới. Đặc biệt là kĩ thuật cấy ghép implant chịu lực sớm đã phổ biến trong những năm gần đây mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân về thời gian điều trị và thẩm mỹ.

 

 

Ghép Nướu

(Thái Thượng Hoàng) – Các nguyên nhân dẫn đến tụt nướu: bệnh lý nha chu, tuổi già, việc chải răng không đúng cách…Khi nướu tụt thì chân răng lộ ra gây ê buốt khi ăn uống đồ nóng hay lạnh, dễ sâu răng, mòn ngót cổ răng…..và đặc biệt là ảnh hưởng đến thẩm mỹ đối với vùng răng cửa. Vì vậy ghép nướu là chỉ định điều trị hết sức cần thiết để tái tạo lại thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng (ngăn ngừa tụt nướu thêm và tiêu xương)

Tư vấn cấy ghép implant

(Thái Thượng Hoàng)-Implant  là một thành tựu tiên tiến nhất trong nha khoa hiện đại. Những ưu điểm tuyệt vời mà implant mang lại làm cho giải pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân mất răng. Vì vậy mà hiện nay ở hầu hết các nha khoa đều thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, để việc điều trị implant thành công thì có một số lưu ý mà chúng tôi xin gởi đến quý bệnh nhân. Từ kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình nghiên cứu, thực hành thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ nền nha khoa của những quốc gia tiên tiến trên thế giới (Hoa Kì, Đức, và một số nước Châu Á) chúng tôi nhận thấy rằng để có được kết quả điều trị implant thành công mỹ mãn thì phải có các điều kiện cần và đủ như sau

Mini implant

(Thái Thượng Hoàng)-Mini Implant là giải pháp cho tình trạng xương hàm mất răng lâu hoặc tiêu xương do nha chu. Mini Implant là một thủ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 1h và có thể tiến hành làm hàm giả ngay sau khi đặt mini Implant.

 1   2 

 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 7,616 - Tất cả: 1,932,610
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn