Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
VIDEO

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế

Với mong muốn đưa tới cho người dân Bắc miền Trung nói riêng và cả nước nói chung tếp cận với công nghệ y khoa hiện đại, tiên tiến trong khu vực, Thái Thượng Hoàng Group đã cho ra đời Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng tại địa chỉ số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, Nghệ An.

 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi

Cùng với sự phát triển của xã hội và yêu cầu chất lượng cuộc sống, Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng được thành lập với mong muốn mang đến cho người dân một loại hình dịch vụ y tế mới: hiện đại, thân thiện, tiện nghi, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1

Bác sỹ Thái Doãn Thắng - giám đốc Bệnh viện tư vấn sức khỏe răng miệng

Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2

Bác sỹ Thái Doãn Thắng - giám đốc Bệnh viện tư vấn sức khỏe răng miệng

Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu

Răng mọc lệch, răng khấp khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, sâu răng và viêm lợi... Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng có thể giúp cải thiện tình trạng trên.

So sánh Implant và các kiểu phục hồi răng khác.

(Thái Thượng Hoàng) – So với kỹ thuật làm cầu răng và lắp răng giả, implant có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như giúp bảo tồn xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên

Nghệ An chấn chỉnh hoạt động các cơ sở thẩm mỹ

(Thái Thượng Hoàng) - Liên quan đến hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân trong cả nước, trực tiếp là vụ việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường - Hà Nội, Bộ y tế đã có công văn yêu cầu các địa phương kiểm tra các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện chỉ đạo của Bộ, ngành y tế Nghệ An đã khẩn trương triển khai các giải pháp nhằm siết chặt và chấn chỉnh vấn đề y đức trong các cơ sở KCB và dịch vụ thẩm mỹ và hoạt động hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn tỉnh.

Bất cập trong quản lý các thẩm mỹ viện trái phép ở TP Vinh

(Thái Thượng Hoàng) - Hiện nay trên địa bàn TP Vinh, nhiều cơ sở thẩm mỹ viện không đủ điều kiện hành nghề vẫn ngang nhiên hoạt động. Tuy nhiên, công tác kiểm tra, xử lý các sai phạm của những cơ sở thẩm mỹ này vẫn chưa được các cơ quan chức năng thực sự quan tâm.

Video Nâng xương hàm cắm ghép Implant

(Thái Thượng Hoàng) - Nâng xoang là gì ? Nâng xoang là kỹ thuật thêm xương vào khu vực của xương hàm trên và các răng trước. Xương ghép sẽ được thêm vào giữa xương hàm và các xoang hàm trên ở hai bên cánh mũi. Để có chỗ cho phần xương ghép, ta phải tiến hành nâng màng xoang.

Video nong xương ghép Imlant

(Thái Thượng Hoàng) - Video nong xương ghép Imlant

Phương pháp mới điều trị tụt Lợi/Nướu

(Thái Thượng Hoàng) - Tụt lợi là quá trình lộ bề mặt chân răng do sự di chuyển về phía chóp chân răng của lợi. Tụt lợi là điềm báo trước sự mất cement chân răng, lộ ngà, tăng cảm giác và giảm thẩm mỹ. Phương pháp điều trị tụt lợi tốt nhất là ghép nha chu chân răng.

 1 

 
 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,316 - Tất cả: 1,937,377
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn