Tuyển dụng I Nha khoa cộng đồng I Video I Album ảnh I Đăng nhập I Liên hệ  
 
 
GIỚI THIỆU

Bảng giá viện phí khám chữa bệnh

Khi nào bé cần đeo hàm giả?

(Thái Thượng Hoàng) - Trường hợp nào cần đeo răng giả?

Trẻ thường phải đeo hàm giả trong các trường hợp chính sau đây:

- Sâu răng: là nguyên nhân thường gặp. Sâu răng ở trẻ em thường tiến triển nhanh, gây mất tổ chức nhiều hoặc phải nhổ răng trong trường hợp có biến chứng nhiễm khuẩn. Hàm giả nhằm giữ chỗ cho những răng vĩnh viễn ở dưới lợi có không gian khi mọc lên, nếu không có hàm giả hoặc các công cụ giữ khoảng, các răng mọc trước hoặc ở cạnh răng mất sẽ lấn không gian đó làm răng vĩnh viễn mọc sau đó bị mất chỗ lên dễ gây nên tình trạng răng mọc chen chúc hoặc lệch lưỡi, lệch má

Răng tháo lắp nhựa dẻo

(Thái Thượng Hoàng) - Răng tháo lắp phương án hiệu quả kinh tế

Dịch vụ hoàn hảo

(Thái Thượng Hoàng) Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn, đây là một trong những mô hình bệnh viện hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam. Với lối thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, dịch vụ tương đương các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ là một địa chỉ mới làm hài lòng quý khách hàng đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Văn hóa bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Đề cao ý nghĩa nhân văn vì sự phát triển cộng đồng và hội nhập văn hóa Việt. Công ty CP ĐT TMDV Thái Thượng Hoàng luôn cam kết luôn đi trước một bước trong tiến trình hoàn thiện môi trường thiên nhiên nhằm mang lại cho khách hàng giá trị đích thực của sức khỏe, của niềm hạnh phúc. Chúng tôi sẽ đồng hành tham gia thực hiện và phát triển dự án về chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân.

Đội ngũ y bác sỹ - Cán bộ công nhân viên bệnh viện: Vì sức khỏe và nụ cười của bạn

(Thái Thượng Hoàng) - Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực Bắc miền trung hoạt động theo mô hình Bệnh viện - khách sạn, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khách sạn, Thai Thuong Hoang Hospital còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Mô hình bệnh viện khách sạn

(Thái Thượng Hoàng) - Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn, đây là một trong những mô hình bệnh viện hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Cam kết: Tất cả vì bệnh nhân

(Thái Thượng Hoàng) - Ban lãnh đạo, điều hành cũng như hội đồng y khoa của bệnh viện Thái Thượng Hoàng bao gồm các chuyên gia hàng đầu về y học của Việt Nam, là những người luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của y học và chăm sóc sức khỏe, y tế trong nước. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài việc mang lại những điều kiện và cơ hội được khám chữa bệnh và được điều trị tốt hơn cho mọi người.

 1 

 
 
Video Clips
Video
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hướng đến mô hình đạt chuẩn quốc tế
 Bệnh viện TTH - Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, thân thiện và tiện nghi
Tư vấn sức khỏe răng miệng Phần 1
Tư vấn sức khỏe răng miệng phần 2
Phương pháp nắn chỉnh răng “INVISALIGN” không gây mất thẫm mỹ và khó chịu
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng Nguyễn Trung (Vinh, Nghệ An): Tôi đã được chào đón lịch sự, nhã nhặn bởi nhân viên tiếp đón; được tư vấn kỹ lưỡng và giải thích tất cả mọi thứ.
Khách hàng Nguyễn Nguyệt (Cửa Lò, Nghệ An): Tôi đã 50 tuổi. Sau một liệu trình điều trị bài bản tôi đã xóa hết được nỗi lo về béo bụng, bung thon gọn hơn rất nhiều.
Em rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Cảm ơn Bệnh viện RHM & PTTM Thái Thượng Hoàng.
Khách hàng Thu Hằng (Thái Hòa, Nghệ An): Tôi từng bị nám và tàn nhang rất nhiều. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng rõ rệt.
Khách hàng Hoàng Tuấn (h. Diễn Châu, Nghệ An): Tôi rất ấn tượng với Nha khoa Thái Thượng Hoàng. Dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại và bác sỹ rất nhiệt tình.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 3,161 - Tất cả: 1,937,222
 
Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng
Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng
CNĐKKD: 2901135486 do Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An cấp ngày 17/10/2009
Tổng Giám đốc: Bác sỹ Thái Doãn Thắng
Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách-  TP.Vinh – Nghệ An
Điện thoại: (0383) 61.61.61 – 094.272.8333/ Email: infor@tthgroup.vn